ufabet

ราคาบอล Mix Parlay เว็บ Ufabet เล่นยังไง ราคาบอลที่คุ้มและกำไรเยอะที่สุด

ราคาบอลที่เซียนบอลมืออาชีพนิยมเล่น แต่จะไม่แนะนำสำหรับหน้าใหม่ นั่นก็คือ ราคาบอล Mix Parlay หรือ การแทงบอลชุด เป็นราคาบอลที่สามารถเลือกเดิมพันได้หลายคู่ภายในหนึ่งบิล ซึ่งโอกาสที่จะแทงถูกก็มีน้อยกว่าราคาบอลแบบอื่นๆ เพราะจะต้องแทงถูกทั้งหมดในบิลนั้น เซียนบอลส่วนใหญ่ที่คร่ำหวอดในวงการมานาน ย่อมจะมีข้อมูลที่ลึก และรู้จักหาข้อมูลมาประกอบการตัดสินใจ ดังนั้นจึงเล่นราคานี้ได้ แต่สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งจะเริ่มต้น แนะนำว่าอย่าเพิ่งเล่นราคานี้อย่างเด็ดขาด แต่ถ้าหากอยากศึกษาวิธีเล่นก่อนก็ไม่เสียหาย ไปดูกันเลยว่า ราคาบอล Mix Parlay จะมีวิธีเล่นอย่างไร

วิธีเล่น ราคาบอล Mix Parlay (บอลชุด)

ขั้นตอนแรกเข้าไปที่เว็บไซต์ Ufabet หลังจากนั้นให้เข้าสู่ระบบ โดยการ Username และ Password ให้ถูกต้อง (หากยังไม่มีให้ไปสมัครสมาชิกก่อน) จากนั้นกดปุ่ม Login

login


เมื่อเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์แล้ว ให้คลิกเลือกเมนู Soccer (ฟุตบอล) หลังจากนั้นจะเห็นราคาบอลที่เปิดให้เดิมพัน รวมถึงราคา Mix Parlay ด้วย ให้คลิกเลือกได้เลย

mix-parlay-price


เมื่อเข้ามาในหน้าของราคาบอล Mix Parlay แล้ว จะเห็น รายการแข่งขันฟุตบอลแต่ละคู่ พร้อมรูปแบบการเดิมพันและอัตราจ่าย ก่อนอื่น ให้เลือกว่าจะเดิมพันคู่ไหน จากนั้นกดเลือกรูปแบบการเดิมพันของคู่นั้น (โดยกดเลือกที่ตัวเลขอัตราจ่าย) ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 2 คู่ขึ้นไป ก่อนที่จะเลือกรูปแบบการเดิมพัน ไปดูกันก่อนว่า แต่ละแบบมีความหมายว่าอย่างไร

รูปแบบการเดิมพัน

 • FT.HDP = คือการทายทีมชนะแบบเต็มเวลาแบบมีแต้มต่อ
 • FT.OU = คือการทายผลรวมสกอร์ของทั้งสองทีมแบบเต็มเวลา ว่าจะสูงหรือต่ำกว่าตัวเลขราคาต่อรอง ที่ทางเว็บไซต์กำหนด
 • FT.1×2 = คือการทายผล แพ้ ชนะ เสมอ แบบเต็มเวลา
 • FT.OE = คือการทายผลรวมสกอร์ของทั้งสองทีมว่าจะเป็นคู่หรือคี่แบบเต็มเวลา
 • 1H.HDP = คือการทายทีมชนะแบบมีแต้มต่อ เฉพาะครึ่งแรก
 • 1H.OU = คือการทายผลรวมสกอร์ของทั้งสองทีมเฉพาะครึ่งแรก ว่าจะ สูงหรือ ต่ำกว่าตัวเลขราคาต่อรอง ที่ทางเว็บไซต์กำหนด
 • 1H.1×2 = คือการทายผล แพ้ ชนะ เสมอ เฉพาะครึ่งแรก

เมื่อทราบความหมายของแต่ละแบบแล้ว ให้เลือกตัวเลือกที่ต้องการได้เลย หลังจากนั้น จะเห็น หน้าจอที่แสดงรายละเอียดการเดิมพัน พร้อมช่องใส่จำนวนเงินเดิมพัน ให้ตรวจสอบรายละเอียดให้ถูกต้อง จากนั้นใส่เงินเดิมพันลงไป และกดปุ่ม Process Bet เพื่อเป็นการยืนยันบิลเดิมพัน

วิธีเล่น บอลชุด

ดังในตัวอย่างการเดิมพันจากในภาพ เป็นการเดิม 2 คู่ คือ

 • BATE Borisov VS Torpedo Zhodino เลือกเดิมพันว่า ในครึ่งแรก BATE Borisov จะชนะการแข่งขัน อัตราจ่าย 2.11
 • ART Municipal Jalapa VS Real Esteli เลือกเดิมพัน Odd แบบเต็มเวลา (เมื่อจบการแข่งขันสกอร์รวมทั้งสองทีมจะเป็นเลขคี่) อัตราจ่าย 1.93

ซึ่งในบิลนี้ได้ลงเดิมพันไป 100 บาท หากชนะเดิมพันจะได้เงินทั้งหมด 307.20 บาท

วิธีคิดบิลเดิมพัน Mix Parlay บิลนี้ คือ

 • ถ้าทายผิดแม้แต่คู่เดียวจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด
 • ถ้าทายถูกทั้งสองคู่ ถึงจะชนะและได้เงินเดิมพัน 307.20 บาท โดยวิธีคิดคือ นำอัตราจ่ายของแต่ละทีมคูณกัน 1.93 X 2.11 = 4.072 x เงินเดิมพัน

คือ 4.072 x 100 = 407.2 – ทุน 100 บาท = 307.2 บาท (กำไรสุทธิ)


จบไปแล้วสำหรับ วิธีเล่น ราคาบอล Mix Parlay แม้ว่าวิธีเล่นจะเหมือนง่ายแต่จะเล่นให้ชนะทุกคู่ในหนึ่งบิลนั้นไม่ง่ายเลย แต่ก็ถือว่าเป็นราคาบอลที่คุ้มกับการลงทุน หากใครที่ยังไม่เคยเล่น อยากจะลองเล่นดูบ้าง สามารถทำตามขั้นตอนของทางทีมงานได้เลย สำหรับบทความหน้า เราจะมีเรื่องดีๆมาฝากอีกแน่นอน อย่าลืมติดตามกันได้ที่นี่

Tags

Related Articles

Back to top button
Close
Close