sbobet

Cock Fight ไก่ชนออนไลน์ เปิดให้บริการบนเว็บ SBO แล้ว!!

ไก่ชนออนไลน์ Cock Fight การเดิมพันไก่ชน กำลังได้รับความนิยมในช่วงที่ผ่านมาอย่างมาก และล่าสุดได้มีการให้บริการ ไก่ชนถ่ายทอดสด ผ่านเว็บ SBOBET เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สนุก เดิมพันง่าย มีการแข่งขันไก่ชันให้รับชมแบบสดๆทุกคู่ ราคาต่อรองมีหลายแบบ อยากเปิดประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ที่เปิดให้บริการบนเว็บ สโบเบท แนะนำว่าไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

ไก่ชนออนไลน์ บริการใหม่ล่าสุดบนเว็บ SBOBET

ไก่ชนออนไลน์

การเดิมพัน ไก่ชนล่าสุด ตัวเลือกที่เพิ่งมีให้บริการบนเว็บ SBOBET เป็นการเดิมพัน ไก่ชนออนไลน์ ที่กำลังได้รับความนิยมจากเหล่านักพนันออนไลน์ ด้วยรูปแบบการเล่นที่ง่าย มีตัวเลือกในการเดิมพันหลากหลาย เลือกเดิมพันได้หลายคู่ จะเลือกแทง ไก่ชนวันนี้ ไก่ชนล่าสุด หรือจะเลือกเดิมพัน ไก่ชนอินเตอร์ ก็เลือกเดิมพันได้ตามที่ต้องการ

ในปัจจุบันหากจะหาสนามพนันไก่ชนก็ทำได้ยาก เพราะการเล่นพนันนอกจากจะไม่ใช่สิ่งที่ถูกกฏหมาย การเล่นไก่ชนก็ยังได้รับความนิยมที่น้อยลงไป ส่วนใหญ่พบการแข่งขันได้ในต่างจังหวัดเท่านั้น แต่หากไม่อยากเสียเวลาเดินทางไปต่างจังหวัด เพียงแค่เป็นสมาชิกกับ สโบเบท ตอนนี้คุณก็สามารถเข้ามาเล่นไก่ชนผ่านเว็บได้ตามที่ต้องการแล้ว

ด้วยการให้บริการจากค่าย Venus ที่ได้เปิดให้บริการ ไก่ชน ถ่ายทอดสด การแข่งขันกีฬายอดฮิตของไทยตั้งแต่ในอดีต ที่มีให้เลือกเดิมพันตลอดทั้งวัน ทำเงินได้ง่ายๆ หากใครที่เป็นสายพนันยุคเก่าๆ แนะนำว่ายังไงก็ไม่ควรพลาด จะต้องเข้ามาลองเล่น ไก่ชน ออนไลน์ SBO ให้ได้ เนื่องจาก เปิดให้เดิมพันตลอดทุกวัน อยากได้เงินง่ายๆ เพียงแค่เลือกทายผล ไก่ชนะ เพียงเท่านี้ก็ได้เงินไปใช้ง่ายๆแล้ว

จำนวนเงินในการเดิมพันเริ่มต้นเพียงแค่ 50 บาทเท่านั้น หากแทงชนะเงินจะถูกโอนเข้าเครดิตในทันที อยากชมการแข่งขันก็สามารถรับชมได้สดๆ ถ่ายทอดสดจากต่างจากประเทศ ด้วยสัญญาณถ่ายทอดสดที่คมชัด ทำให้คุณจะได้เห็นการแข่งขัน ไก่ชน ออนไลน์ ในแบบที่สมจริงและเหมือนได้เข้าไปนั่งชมการแข่งขันแบบสดๆ

กติกา ไก่ชนออนไลน์

 • หากไก่ที่ตัวหนักกว่าคู่แข่ง 100 กรัม คู่แข่งจะได้เตะอย่างอิสระเป็นเวลา 10 นาที โดยที่จะงอยปากจะถูกปิดเอาไว้
 • หากไก่ตัวสูงกว่าจะได้เตะอย่างอิสระเป็นเวลา 5 นาที
 • สำหรับไก่ที่เดือยยาวกว่า จะต้องถูกปิดเดือย 2 ชั้น
 • หากไก่ที่แข่งขันเดือยคมจะต้องถูกปิดเดือย 2 ชั้น
 • การเตะฟรีมีเวลาสูงสุดในการเตะ 10 นาทีเท่านั้น
 • ระหว่างแข่งขันหากไก่ทั้งคู่หยุดตีกัน 30 วินาที ไก่ทั้งคู่ออกจะถูกกลับไปยังเจ้าของและมีเวลาในการพัก 10 วินาที จากนั้นจะกลับมาตีกันต่อทันที

ตัวเลือกเดิมพัน ไก่ชน ออนไลน์

ในส่วนของตัวเลือกมีทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน ดังนั้นนอกจากเซียนไก่ชน หากคุณเป็นมือใหม่ที่อยากลองแทงไก่ชนละก็ ก็สามารถเดิมพันได้ง่ายๆเช่นกัน เนื่องจากตัวเลือกทั้งหมด ไม่มีราคาต่อรองเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้สามารถวางเดิมพันได้ง่ายๆ

 • Meron เดิมพันฝ่ายแดงเป็นฝ่ายชนะ
 • Wala เดิมพันฝั่งน้ำเงินเป็นฝ่ายชนะ
 • BDD เดิมพันผลออกมาเสมอกัน

เงื่อนไขการเดิมพัน Cock Fight

 • ฝ่ายต่อ หากชนะเดิมพันจะได้เงินตามค่าน้ำที่แสดงเอาไว้ แต่หากแพ้เสียเงินเต็มจำนวน
 • ฝ่ายรอง หากชนะจะได้เงินเต็มจำนวน ไม่โดนหักค่าน้ำ หากเสียจะเสียเงินเต็มจำนวน
 • หากผลออกมาเสมอกันจะได้รับอัตราจ่าย 1:8 และจะไม่มีการหักค่าน้ำแม้แต่นิดเดียว

วิธีแทง ไก่ชนออนไลน์ บนเว็บ SBO

การให้บริการไก่ชนเป็นการเดิมพันชนิดใหม่ ที่เปิดให้บริการได้เพียงไม่นานเท่านั้น ดังนั้นจึงอาจจะมีนักพนันจำนวนไม่น้อยที่อาจจะไม่รู้ว่าตัวเลือกนี้เข้าเดิมพันอย่างไร ต่างจากการเล่น พนันบอลออนไลน์ Sbobet หรือไม่ ? ซึ่งในส่วนของขั้นตอนการเดิมพันก็ทำได้ง่ายมากๆ หากใครที่ชื่นชอบการเดิมพันชนิดนี้ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะคุณอาจจะพลาดการเดิมพันที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้

ขั้นตอนในการเดิมพันทำได้ง่ายมากๆ หลังจากทำการ ล็อคอิน ทางเข้า SBOBET โดยตรง ที่ทำการ สมัครสมาชิก ผ่านหน้าทางเข้า ให้ทำการเลือกที่เมนู More จากนั้นเลือกเมนู COCKFIGHT ต่อด้วยการกด Play Now เพื่อเข้าสู่ห้องสำหรับ เดิมพันไก่ชน

ไก่ชนออนไลน์ sbobet

ในห้องสำหรับเดิมพันหากภาษาที่ใช้ในการเดิมพันเป็นภาษาอังกฤษ ให้กดเปลี่ยนเป็นภาษาไทยได้เช่นกัน เมื่อเปลี่ยนภาษาเรียบร้อยแล้ว คลิกเลือกที่ชิบจำนวนเงินที่ต้องการวางเดิมพัน จากนั้นนำไปวางในตัวเลือกที่ต้องการ แทงไก่ชน ออนไลน์ ต่อด้วยการคลิกที่เครื่องหมายถูก เพื่อยืนยันการแทง เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นขั้นตอนการเดิมพัน ไก่ชนออนไลน์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แทงไก่ชน ออนไลน์

ขั้นตอนสุดท้ายเพียงแค่รอลุ้นผลการแข่งขัน หากตัวเลือกที่คุณวางเดิมพันเป็นฝ่ายชนะก็เตรียมรับเงินกลับไปได้เลย หรือหากต้องการเดิมพันในคู่อื่นๆ เพียงแค่ทำตามขั้นตอนแรก ต่อด้วยขั้นตอนที่เราได้แนะนำไป เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถ แทงไก่ชนออนไลน์ ได้ง่ายๆแล้ว

นอกจากขั้นตอนในการเดิมพันจะง่ายแล้ว หากท่านที่ต้องการรับชมการแข่งขัน ยังสามารถรับชมการแข่งขันได้ด้วยเช่นกัน เพียงแค่รอให้การแข่งขันเริ่มขึ้นเท่านั้น สามารถรับชมการแข่งขันได้แบบฟรีๆ รับชมได้อย่างคมชัด ด้วยคุณภาพระดับ Full HD ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม คุณก็สามารถดู ไก่ชน ออนไลน์ ได้ง่ายๆ รับชมฟรีๆ หากแข่งขันจบ คุณชนะเดิมพัน เงินจะเข้าเครดิตในทันที

ดูบอล sbobet

ถ้าต้องการที่จะถอนเงินออก เพียงแค่กลับไปที่หน้าเมนูหลักของ เว็บ SBOBET จากนั้นกดถอนเงินออก เพียงเท่านี้คุณก็สามารถถอนเงินออกได้ง่ายๆ ถอนเงินได้ไม่อั้น ถอนเงินได้ไม่จำกัด เนื่องจากการเดิมพันกับเว็บตรง คุณก็มั่นใจได้ว่าจำนวนเงินที่จะได้รับจะไม่ถูกโกง และไม่ว่าจะชนะเดิมพันเท่าไหร่ ก็ถอนเงินได้ทุกยอด


ด้วยระยะเวลาการเปิดให้บริการที่ยาวนานที่สุด ทำให้เราเป็นตัวเลือกที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด เราจึงยังคงเป็นเว็บพนันออนไลน์ต่างประเทศที่ได้รับความนิยมในไทย แม้จะเปิดให้บริการจนถึงวันนี้นานกว่า 17 ปีแล้วก็ตาม แต่ดว้ยคุณภาพที่มากกว่า มีการพัฒนาอยู่ตลอด สโบเบท จึงยังคงเป็น เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ที่นักพนันจากทั่วโลกไว้วางใจ

Tags

Related Articles

Back to top button
Close
Close