nova88

ราคาบอล Half Time/Full Time Correct Score เว็บ Nova88 เล่นยังไง ไปดูกันเลย

ราคาบอลชื่อยาวๆ แบบนี้ เชื่อว่าหลายๆคนไม่คุ้นหูคุ้นตาแน่นอน สำหรับ ราคาบอล Half Time/Full Time Correct Score คือ การให้ทายว่าครึ่งแรกจะจบการแข่งขันด้วยสกอร์ไหร่ และครึ่งหลังจะจบการแข่งขันด้วยสกอร์เท่าไหร่ ซึ่งผลที่ออกมาจะต้องตรงกับสกอร์ที่เลือกไว้เท่านั้น ถ้าผลออกมานอกเหนือจากที่เลือกจะเสียเงินเดิมพันทันที ราคานี้ดูเหมือนจะได้ชนะเดิมพันยากก็จริง แต่ขอบอกไว้เลยว่า ถ้าทายถูกจะคุ้มมาก เพราะอัตราจ่ายสูงมากนั่นเอง ใครที่ชอบการเดิมพันแบบคุ้มๆแบบนี้ ตามมาดูวิธีเล่นกันเลย ว่าจะมีขั้นตอนอย่างไร

วิธีเล่น ราคาบอล Half Time/Full Time Correct Score

ขั้นตอนแรกของการเดิมพันคือ ต้องเข้าสู่ระบบก่อน โดยการกรอก Username,Password และกดปุ่ม Login หากใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกให้ทำการสมัครสมาชิกก่อนนะครับ

login


หลังจากนั้นเมื่อเข้ามายังหน้าหลักของเว็บไซต์แล้ว ให้เลือกเมนู Sports ตามด้วยเมนู All Sports

sport


ขั้นตอนต่อไปให้คลิกเลือกที่เมนู Soccer

เลือก-soccer


เมื่อเข้ามายังหน้ากีฬาฟุตบอล หรือ Soccer แล้วจะเห็นราคาบอลต่างๆ และรายการแข่งขัน ให้ท่านเลือกก่อนว่าอยากจะเดิมพันคู่ไหน และไปกดเลือกที่ตัวเลขอัตราจ่ายของคู่นั้น เพื่อเข้าไปยังหน้าราคาบอลพิเศษ

เลือกราคาพิเศษ


ในหน้าของราคาบอลพิเศษน้้นจะมีราคาให้เลือกอีกหลายราคา รวมทั้งราคา Half Time/Full Time Correct Score ด้วย วิธีการเดิมพันคือ ให้เลือกสกอร์ที่ถูกต้อง ทั้งในครึ่งแรกและเมื่อจบการแข่งขัน โดยทางเว็บไซต์จะกำหนดสกอร์เอาไว้ให้แล้ว

ราคาบอล-HFFT-correctscore


เมื่อเลือกสกอร์เรียบร้อยแล้ว ให้กดที่ตัวเลข ในช่อง Odds (ในแต่ละตัวเลือก ราคา Odds จะไม่เท่ากัน)

วิธีเดิมพัน-HF-FT-correctscore


เมื่อกดแล้วจะมีป๊อปอัพหรือหน้าจอแสดงรายละเอียดการเดิมพันปรากฎขึ้นมาพร้อมช่องใส่เงินเดิมพัน ให้ตรวจสอบรายละเอียดให้เรียบร้อยแล้วใส่จำนวนเงินเดิมพันลงไป จากนั้นกดปุ่ม Process Bet

ใส่เงินเดิมพัน-HF-FT-correctscore

ดังในตัวอย่างการเดิมพัน (ภาพด้านบน) เป็นการแข่งขันระหว่าง Burnley Vs Tottenham Hotspur ซึ่งได้เดิมพันว่า จะจบครึ่งแรกด้วยสกอร์ 0-0 และจบการแข่งขันด้วยสกอร์ 2-3 โดยมีอัตราจ่าย 200 และลงเงินเดิมพันไป 100 บาท ถ้าชนะในบิลนี้จะได้เงินเดิมพันทั้งหมด 20,000 บาท รวมทุน

วิธีคิดบิลเดิมพัน ราคาบอล Half Time/Full Time Correct Score

  • หากจบครึ่งแรกมีทีมใดทีมหนึ่งทำประตูได้จะเสียเงินเดิมพันทันทีไม่ต้องรอลุ้นจนถึงจบการแข่งขัน
  • หากจบครึ่งแรกทั้งสองทีมเสมอที่ 0-0 แต่ครึ่งหลังจบด้วยสกอร์อื่นที่ไม่ใช่ 2-3 จะเสียเงินเดิมพัน
  • หากจบครึ่งแรกด้วยสกอร์ 0-0 และครึ่งหลังทั้งสองทีมสามารถทำประตูได้จนจบที่สกอร์ 2-3 จะได้เงินเดิมพัน 20,000 บาท

โดยคิดจากเงินเดิมพัน 100 X อัตราจ่าย 200 = 20,000 บาท


จบไปแล้วสำหรับวิธีเล่น ราคาบอล Half Time/Full Time Correct Score จะเห็นได้ว่าโอกาสทายถูกจะยากพอสมควร แต่อัตราจ่ายของแต่ละตัวเลือกจะสูงมาก หากใครที่มั่นใจว่าสามารถคาดเดาสกอร์ได้แม่นยำ ห้ามผ่านราคานี้ไปอย่างเด็ดขาด เพราะอาจจะทำให้รวยโดยไม่รู้ตัวกันเลยทีเดียว ท่านใดที่ยังไม่เคยเล่นแนะนำว่าควรจะลองเล่นกันดูศักครั้งนะครับ สำหรับบทความหน้าทางทีมงานจะมีเรื่องอะไรมาฝากอีก อย่าลืมติดตามกันได้ที่นี่

Tags

Related Articles

Back to top button
Close
Close